First Vector Graphic
First Vector Graphic

Mr.MU-X

 

App
ALL-NEW ISUZU MU-X “Originality Redefined”
เหนือทุกความเชื่อ…เหนือทุกความสำเร็จ

          รถยนต์นั่งอเนกประสงค์ เป็นรถที่ได้รับความนิยมมากขึ้นทุกวันนี้ เพราะเป็นรถที่ให้ความสะดวกสบาย กว้างขวาง อีกทั้งยังมีสมรรถนะที่ดีเยี่ยม สามารถตอบสนองการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะขับแบบลุยๆใช้งานคนเดียว หรือแบบนุ่มนวลไปกันทั้งครอบครัวก็ได้ วันนี้ Mr.MU-X จะพาไปชมกันว่า ALL-NEW ISUZU MU-X มีความหรูหราและสะดวกสบายอย่างไรบ้าง

          เริ่มจากดีไซน์ภายนอกที่เน้นความหรูหรา สง่างาม ลงตัวทุกมิติ พร้อมไฟหน้า Arrow Signature แบบ Bi-LED ให้ความสว่างที่ชัดเจนยิ่งขึ้น ปลอดภัยยิ่งขึ้น ไม่แยงตา มาพร้อมความสะดวกสบายและความปลอดภัยอีกมากมาย เช่น

          ระบบปรับไฟหน้าสูงต่ำอัตโนมัติ (Auto Leveling)
          ระบบเปิดปิดไฟหน้าอัตโนมัติ (Automatic Headlamp)
          ระบบควบคุมไฟสูงอัตโนมัติ (Automatic High Beam)
          ระบบไฟหน้าสว่างต่ออีก 30 วินาทีหลังดับเครื่องยนต์ เพิ่มความปลอดภัยยิ่งขึ้น (Follow Me Home)
          ระบบปิดไฟหน้าอัตโนมัติเมื่อดับเครื่องยนต์และเปิดประตูรถ ป้องกันการลืมปิดไฟหน้า (Auto Light Off)

App
App

 

          ไฟท้ายดีไซน์ Winglet Signature พร้อมไฟตัดหมอกแบบ LED ให้ความสว่างชัดเจน ล้ออัลลอยขนาดใหญ่ถึง 20 นิ้ว และที่สำคัญยังเพิ่มความสะดวกสบายด้วย ระบบเปิด-ปิดประตูท้ายด้วยไฟฟ้า (Power Tailgate) สามารถเปิด-ปิดได้ด้วยกุญแจรีโมท พร้อมระบบ Jam Protection ป้องกันการหนีบ และสามารถตั้งระดับความสูงการเปิด-ปิดประดูท้ายให้เหมาะสมกับทุกสรีระอีกด้วย
          สำหรับภายในห้องโดยสารก็หรูหราและกว้างขวางเป็นพิเศษ โดยคอนโซลหน้าและกลาง ดีไซน์ต่อเนื่องมีมิติ ออกแบบโดยใช้วัสดุแบบ Soft Touch เพิ่มความนุ่มนวลในจุดสัมผัสต่างๆ เช่น พวงมาลัย ที่พักแขน และแผงข้างประตู เบาะนั่งสี Saddle Brown พร้อมเทคโนโลยี Cool Max ลดการสะสมความร้อนในเบาะคู่หน้าและเบาะตอนสอง เพิ่มสุนทรียภาพแห่งการเดินทางด้วย Ambient Light และ Dome Light ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบ Dual Zone แยกอิสระซ้าย-ขวา พร้อมระบบกรองอากาศภายในห้องโดยสาร High Efficiency Filter สามารถกรองฝุ่นได้ถึงระดับ PM2.5 และยังเพิ่มความสะดวกสบายด้วยระบบเบรกมือไฟฟ้า และระบบ Auto Brake Hold ระบบช่วยเบรกในขณะรถหยุดนิ่ง โดยหลังจากผู้ขับขี่เหยียบเบรกให้รถจอดสนิทในขณะรถติด ผู้ขับขี่สามารถยกเท้าออกจากแป้นเบรกได้ ระบบจะทำหน้าที่เหยียบเบรกไว้แทน และเมื่อเหยียบคันเร่ง ระบบจะปล่อยเบรกให้อัตโนมิติ และที่ขาดไม่ได้เลยคือช่องต่ออุปกรณ์ไฟฟ้าหลายจุด ด้วยช่องเสียบ USB Fast Charge 2.4A 2 ตำแหน่ง ช่องต่ออุปกรณ์ไฟฟ้ากระแสตรง DC 12V 2ตำแหน่ง และกระแสสลับ AC 220V 1 ตำแหน่ง

 

App
App

 

          ทั้งหมดนี้เป็นเพียงตัวอย่างในเรื่องของความหรูหราและความสะดวกสบายที่ ALL-NEW ISUZU MU-X มอบให้เท่านั้น ที่สำคัญระบบต่างๆ เป็นเพียงระบบเสริมที่ทำให้ผู้ขับขี่สามารถขับรถได้สะดวกสบายและปลอดภัยยิ่งขึ้นแต่ผู้ขับขี่ยังคงต้องขับขี่ด้วยความระมัดระวังเช่นเดิม เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเองและเพื่อนร่วมทางครับ ในตอนหน้า Mr.MU-X จะมาเล่าให้ฟังถึงเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัย Isuzu Matrix Safety Intelligence อย่าลืมติดตามกันด้วยนะครับ